Tướng Đoàn Việt Mạnh giữ chức Cục trưởng Cục cảnh sát Phòng cháy chữa cháy

Danh mục: Tin tuc Tình trạng: Hết hàng
Mã SP:
Liên hệ
Liên hệ đặt hàng:

Emai:gialoiglass@gmail.com

Đặt mua

Tại buổi lễ, Cục PCCC & CNCH đã công bố quyết định của Bộ Công an quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy; công bố và trao các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác tổ chức, cán bộ đối với các Cục trưởng, Phó Cục trưởng, Trưởng phòng và tương đương của đơn vị.

Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh được bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH; 4 cán bộ được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Cục trưởng.

Phát biểu tại lễ công bố, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Cục PCCC & CNCH, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng Cục PPCC & CNCH đề nghị các đơn vị khẩn trương đi vào thực hiện nhiệm vụ theo mô hình tổ chức mới; làm tốt công tác quản lý cán bộ, công tác chính trị tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ đảm bảo yên tâm công tác; giữ vững đoàn kết nhất trí trong đơn vị, xây dựng quy chế làm việc, quy trình công tác của đơn vị chặt chẽ; nhanh chóng đưa hoạt động của đơn vị vào ổn định, hoạt động hiệu lực, hiệu quả…

Cục trưởng Đoàn Việt Mạnh cũng yêu cầu, các đơn vị nhanh chóng tổ chức rà soát lại các quy định của pháp luật về PCCC, tham mưu đề xuất chỉnh sửa, bổ sung những quy định có liên quan đến thẩm quyền, trách nhiệm của các đơn vị Cảnh sát PCCC cho phù hợp với mô hình, tổ chức của lực lượng. Tham mưu kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, chiến sĩ của cơ quan Cục và lực lượng Cảnh sát PCCC để nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, trình độ nghiệp vụ đáp ứng được yêu cầu công tác trong giai đoạn hiện nay.

Theo: dantri.com.vn

Dân trí Ngày 10/9, Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC & CNCH) tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác tổ chức, cán bộ của đơn vị.

Đánh giá sản phẩm