Lắp cửa kính kháng khuẩn: Giải pháp ngăn ngừa nhiễm khuẩn chéo trong các bệnh viện

Danh mục: Tin tuc Tình trạng: Hết hàng
Mã SP:
Liên hệ
Liên hệ đặt hàng:

Emai:gialoiglass@gmail.com

Đặt mua

Tại Việt Nam, nghiên cứu trên gần 10.000 bệnh nhân của 10 bệnh viện, tỷ lệ nhiễm khuẩn bệnh viện là 5,8% và viêm phổi bệnh viện chiếm tới 55,4%.

Câu chuyện đau xót của vụ việc hơn 100 trẻ em tử vong do dịch sởi vào năm 2014, nhiễm khuẩn tại Bệnh viện Sản nhi tại Bắc Ninh làm 4 trẻ tử vong năm 2017 cho thấy nhiễm khuẩn bệnh viện ở mức báo động cao.

Tại sao cần phải lắp cửa kính kháng khuẩn cho các Bệnh Viện, hộ gia đình?

Việc lắp đặt, sử dụng cửa kính kháng khuẩn, vách kính kháng khuẩn, mặt bàn kháng khuẩn, quầy kính kháng khuẩn, ốp tường kính kháng khuẩn sẽ giúp khoanh vùng  không cho vi khuẩn, dịch bệnh bùng phát từ khu vực này lan sang khu vực khác. Không chỉ ngăn ngừa các vi khuẩn và nấm mốc phát tán mà các vi khuẩn gây hại bám trên bề mặt kính cũng bị tự động tiêu diệt hoàn toàn trong 12-24 giờ. Tạo ra môi trường cách ly, sạch khuẩn trong bện viện từ đó giảm thiểu đáng kể tình trạng nhiễm trùng chéo tại các bệnh viện, cơ sở y tế, công cộng.

Hình ảnh có liên quan

Cửa kính tự động kháng khuẩn có bền Vĩnh Cửu?

Không sản phẩm nào bền Vĩnh cửu, tuy nhiên việc lắp đặt cửa kính kháng khuẩn một lần cho hiệu quả lâu dài vì Nano bạc ăn vào cấu trúc kính nên không bị mất đi trong quá trình chùi rửa do vậy khả năng diệt khuẩn sẽ có tác dụng trong suốt quá trình tồn tại của sản phẩm và góp phần hiệu quả trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Sản phẩm cửa kính kháng khuẩn được Công ty CP Gia Lợi sản xuất tại Việt Nam do vậy có chất lượng đảm bảo, được kiểm định tại viện Viện Pasteur TP.HCM, giá cả phù hợp.

Ứng dụng rộng rãi của cửa kính kháng khuẩn:

  • Cửa đi kháng khuẩn

Kết quả hình ảnh cho bàn quầy bệnh viện

  • Cửa sổ kháng khuẩn
  • Vách ngăn kính kháng khuẩn
  • Bàn quầy kính kháng khuẩn
  • Mặt bàn kính kháng khuẩn tự động diệt sạch vi khuẩn

www.gialoi.vn

Theo Tổ chức Y tế thế giới, hằng năm thế giới có khoảng 2 triệu bệnh nhân mắc nhiễm khuẩn bệnh viện làm 90.000 người tử vong và chi phí y tế tăng thêm 4,5 tỷ USD. Tại các nước phát triển, có khoảng 5 - 10% người bệnh nằm viện bị nhiễm khuẩn bệnh viện.

Đánh giá sản phẩm